Trang chủ vui37.com

Khi tán gái, cưa cẩm hoặc chăn rau, cần phải để ý một chi tiết quan trọng ở người bạn gái, đó là việc xem cô ấy có nứng lồn hay không? Nứng lồn là từ ngữ dung tục ám chỉ một người phụ nữ đang tỏ ra rất hưng phấn trước chuyện tình dục.

Nứng lồn thường xảy ra khi trong câu chuyện có đề cập đến những vấn đề liên quan đến tình dục (có thể là những đoạn khẩu dâm hay chat sex) hoặc dễ thấy nhất là khi cho cô ấy xem phim anh sex hoặc doc truyen sex.

bạn gái nứng lồn

Các nông dân, thần dâm khi tán gái hay chăn rau, cần phải biết thời điểm đối phương đã tỏ ra cực kỳ nứng để nhanh tay chốt hạ bằng các cách thức như: dong rau về phòng, đưa rau đến nhà nghỉ… hoặc bất cứ chỗ nào có thể hành sự thoải mái.

Dưới đây là một số biểu hiện khi người phụ nữ nứng lồn:

Thứ nhất, khi nứng, người phụ nữ sẽ hơi ấm lên một chút, má ửng hồng (nhất là khi trong người đã có một chút men), tinh thần phấn chấn, có thể nói chuyện sex mà không cảm thấy e thẹn.

Thứ hai, tuyến vú căng lên, dễ để ý nhất trong lúc này khi người nữ chuyển tư thế, bạn sẽ thấy ngực cô ấy phập phồng, hấp dẫn.

cách nhận biết bạn gái nứng lồn

Thứ ba, lồn cô ấy tiết chất nhờn liên tục, âm đạo co giật như chuẩn bị đón một cái gì đó. Cách này dễ thấy nhất khi bạn đã đưa được cô ấy lên giường, lúc này, độ dâm đã đạt mức cực đại.

Thứ tư, điều mà phải thật tinh ý thì các nông dân mới có thể nhận ra, tôi gọi đó là những “tín hiệu” nứng lồn ở phụ nữ. Đó có thể là một cái nháy mắt đầy ẩn ý, một câu trả lời ỡm ờ, hay thậm chí là một cái chạm nhẹ nhưng đầy táo bạo… Với những hành động như thế này, chắc chắn cô ấy đã muốn làm tình với bạn.

Copyright © 2015 Vui37.com, xem nhiều hơn về anh lon dep - Partner: Tho68.com Powered by : Hà Ly
về đầu trang