Trang chủ vui37.com

Con người là động vật bậc cao cho nên dĩ nhiên, quan hệ tình dục cũng phải “cao cấp” hơn các loài khác. Nhất là trong chuyện tư thế quan hệ tình dục.

Ở nhiều loài, động vật thường chỉ quan hệ khi đến mùa sinh sản, thậm chí, những con cái còn không có “sự sung sướng”. Ở con người lại khác, tạo hóa ban cho con người một cuộc sống tình dục phong phú và đa dạng. Người ta có thể quan hệ với nhau quanh năm suốt tháng, phụ nữ thì không chỉ có niềm hứng khởi với tình dục mà còn đam mê nó, với nhiều người, thậm chí còn mãnh liệt hơn cả đàn ông.

tu the quan he

Tư thế quan hệ tình dục cũng khá đa dạng, không chỉ có một tư thế nhàm chán. Từ xưa kia, con người đã nghĩ ra hàng trăm tư thế quan hệ khác nhau, rốt cuộc chỉ để tìm được sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Không chỉ là những động tác thò ra – thụt vào, con người thậm chí còn sáng tác ra cả cuốn Kamasutra nổi tiếng nói về các tư thế quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng thuộc dạng hoàn hảo. Phần nhiều tư thế là phục vụ cho “niềm vui” của nam giới. Tuy nhiên, vẫn có 1 số tư thế có thể khiến cả 2 cùng sung sướng tột độ. Dưới đây là một số ví dụ.

Tư thế quan hệ 69

Giống như hình số 69, ở tư thế này, 2 người sẽ có các động tác vuốt ve, mơn trớn cho nhau bằng miệng ( hay còn gọi là oral sex). Tư thế này đặc biệt gây kích thích đối với những người trải nghiệm lần đầu. Thậm chí, 96,69% số người từng được phỏng vấn đều cho rằng: tất cả các cuộc truy hoan đều không thể thiếu tư thế 69.

tu the quan he 69

Với tư thế 69, bạn cần vệ sinh cậu bé, cô bé kỹ càng để tránh gây cảm giác mất vệ sinh đối với đối phương. Thực tế, cả “cô bé”, “cậu bé” đều khá sạch sẽ, bạn có thể thoải mái bú liếm mà không cần suy nghĩ, càng nhiệt tình sẽ càng kích thích đối phương.

Tư thế truyền thống

Với tư thế truyền thống người nam ở trên, nữ nằm ngửa ở dưới. 2 người có thể vừa địt nhau, vừa trao cho nhau những lời yêu thương, khẩu dâm hoặc trao nhau những nụ hôn nồng thắm.

tu the quan he truyen thong

Ở tư thế này, sự uyển chuyển của cả 2 cơ thể khiến họ đều “cảm nhận” được nhau một cách rõ ràng. Người nữ tuy nằm dưới nhưng không mất quyền chủ động, thậm chí, cô ấy còn có thể “điều khiển” được người nam giới bằng những lời mang tính khích lệ như: địt em đi, mạnh nữa lên anh, ahh….ahhh….em sướng….

Người nam giới cũng có thể dễ dàng cảm thấy đối phương của mình lên đỉnh mỗi khi cô nàng ưỡn mông, cong người lên vì sung sướng. Có thể nói, tư thế quan hệ truyền thống mang lại nhiều xúc cảm, khiến cho mỗi khi đụ nhau, người ta đều nhớ mãi về nhau.

Tư thế Doggy

Doggy là kiểu tư thế quan hệ mà bạn sẽ thường gặp trong truyen sex hoặc phim sex. Doggy thực chất cũng bắt nguồn từ các cuốn phim sex du nhập từ châu Âu. Ở tư thế này, người nam giới được hoàn toàn chủ động về nhịp độ cũng như cách thức. Người nam giới có thể cứ đút vào – rút ra liên tiếp, đôi khi, có thể thay đổi bằng cách ngoáy mông, những thay đổi như vậy có thể khiến cả 2 cũng rên lên vì sướng.

tu the doggy

Người nữ giới trong tư thế này có thể nằm im hưởng thụ, cảm nhận từng cú hích mạnh mẽ của người nam giới. Những tiếng phèn phẹt phát ra khi bụng người nam giới chạm vào cặp mông tròn trịa thực sự là những tiếng động khoan khoái của dục vọng. Trong tư thế này, dương vật cũng sẽ được đẩy vào sâu nhất, vì vậy, đàn ông có dương vật càng to, càng dài khi quan hệ bằng Doggy sẽ đều làm chị em thỏa mãn.

69,96% chị em phụ nữ bình chọn cho tư thế Doggy khiến chị em mê mẩn.

Dưới đây là video của một số tư thế quan hệ khiến chàng và nàng đều “phát mệt”

Đăng nhập Youtube để xem video

Còn với bạn, bạn chọn tư thế quan hệ nào?

Copyright © 2015 Vui37.com, xem nhiều hơn về anh lon dep - Partner: Tho68.com Powered by : Hà Ly
về đầu trang